ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY ONLINE ROBOCASH ATM ONLINE
APP UVAY VAY TAMO ONE CLICK MONEY VAY CASH24

Cash Money – Vay Tiền Nhanh

Cash Money là cầu nối để kết nối những người cho vay và những người có nhu cầu vay tiền. Cash Money đóng vay trò làm trung gian để giới thiệu các khoản vay phù hợp cho khách hàng theo những tiêu chí được đánh giá trong thông tin cung cấp ở hồ sơ đăng ký vay tiền. 

Khi thực hiện vay tiền ở Cash Money khách hàng có những đặc quyền về chủ động lựa chọn các gói vay đến từ các nhà đầu tư khác nhau một cách an toàn. Bên cạnh đó thỏa mái lựa chọn các gói vay tiền nhanh với nhiều mức lãi suất cạnh tranh với thủ tục đăng ký đơn giản, thuận tiện với việc tối giản tất cả các loại giầy tờ.

Chúng tôi hỗ trợ đăng ký vay tiền trực tuyến 24/7 bất chấp thời gian và không gian và  bảo đảm độ bảo mật tuyệt đối cho thông tin của khách hàng và hồ sơ vay tiền. Không những vậy còn hỗ trợ vay tiền nhanh với cả khách hàng đang mắc nợ xấu, nợ chú ý.

Thông tin vay

Sản phẩm cho vay tiêu dùng  với hạn mức vay từ 1-10 triệu đồng cho thời hạn từ 10-30 ngày. Giá trị khoản vay đầu tiên là 1 triệu đồng và thời gian vay là 20 ngày. Các lần vay tiếp theo, hạn mức và thời hạn vay sẽ được tăng dần nếu khách hàng trả đúng hạn. Trong 1-2 tháng tới KH sẽ có thể gia hạn khoản vay.

Các bước đăng ký vay

(1) Click vào link đăng ký CashMoney -> (2) Đăng ký tài khoản -> (3) Xác thực mã OTP -> (4) Điền thông tin -> (5) (CPL) Hoàn thành đăng ký.

 

Chú ý các trường hợp không được hỗ trợ vay

Không áp dụng tại tỉnh thành: Hải Phòng

Khách hàng có nghề nghiệp: Luật sư, nhà báo, an ninh, công an

=== Xem Thêm Các Gói Vay Duyệt Nhanh ====

Rate this post
Chia sẻ:
0

 

=== Các Gói Vay Duyệt Nhanh ====

Trả lời

bookmark at folkd