ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY ONLINE ROBOCASH ATM ONLINE
APP UVAY VAY TAMO ONE CLICK MONEY VAY CASH24

Credy – Vay tiền online

Vay nhỏ không cần bảng lương. Nhanh, dễ dàng, an toàn, và không cần bảo đảm. Tiền chuyển ngay vào tài khoản của bạn trong cùng ngày. Đăng ký! 24 giờ một ngày. 7 ngày một tuần. 0% lãi suất.

  • Mức cho vay: 300.000 VNĐ – 14.8 triệu VNĐ.
  • Hạn vay: 61 – 90 ngày.

ĐĂNG KÝ VAY CREDY TẠI ĐÂY

Credy có trụ sở đặt tại Người Estonia (Reg:11501857). Địa chỉ Văn phòng: Tornimae 2, 10145 Tallinn. Credy không can thiệp vào yêu cầu hay vào người cho vay.

Credy tìm khoản vay nhanh trực tuyến, tra cứu và tìm các đơn vị tài chính phù hợp với nhu cầu của bạn. Credy không thu phí trung gian.

Vay tiền Online Credy

Credy cung cấp những sự lựa chọn tốt nhất cho những khoản vay nhanh trực tuyến. chỉ trong một vài phút bạn có thể nhận được khoản vay nhanh phù hợp với nhu cầu của mình. Trong tất cả các gia đình, thậm chí là doanh nghiệp nhỏ, những chi phí phát sinh có thể vượt quá khả năng kinh tế. Tiền vé máy bay, sửa chữa xe, vấn đề sức khỏe là một vài ví dụ của những chi phí bất ngờ vượt quá dự tính. Trong những trường hợp như vậy, Credy có thể giúp cho vay tiền để giải quyết những vấn đề tài chính của bạn.

Credy là một tổ chức cung cấp dịch vụ trung gian giữa khách hàng cần tín dụng với tổ chức phát hành tín dụng. Credy không phải một tổ chức tài chính, ngân hàng hay tổ chức tín dụng lớn.

Credy không chịu trách nhiệm cho bất cứ sự thỏa thuận và điều kiện nào xảy ra giữa khách hàng và tổ chức tài chính. Bất cứ hạch toán và minh họa nào của kì hạn cuối sẽ cho những kết quả khác nhau. Để có thông tin chính xác, xin vui lòng truy cập trang web chính thức của tổ chức cho vay. Credy không phải là nhà cung cấp cho vay và không phát hành các khoản vay từ tài khoản của chính mình.

Dịch vụ của Credy giúp đánh giá những người cho vay đã được xác minh / tin cậy theo thời gian thực với các sản phẩm tài chính đa dạng, có thể hoàn trả linh hoạt từ 61 đến 90 ngày với mức lãi vay APR tối thiểu là 0% và tối đa là 427%.

Ví dụ, đối với khoản vay 2,000,000 VND, với thời gian hoàn trả trong 90 ngày, chi phí bổ sung sẽ là 24,931 VND, và do đó tổng chi phí phải trả sẽ lên tới 2,024,931 VND với APR là 5%.

5/5 - (6 bình chọn)
Chia sẻ:
0

 

=== Các Gói Vay Duyệt Nhanh ====

bookmark at folkd