ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY ONLINE ROBOCASH ATM ONLINE
APP UVAY VAY TAMO ONE CLICK MONEY VAY CASH24

Hướng dẫn vay tiền tại Tima

TIMA bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2015 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam với số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ VNĐ. Tháng 6 năm 2016, TIMA bắt đầu triển khai dịch vụ cho vay tín chấp trực tuyến, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đến khách hàng trên Toàn Quốc.  Tima có số tiền vay tối đa lên đến 30 triệu đồng trong vòng từ 7 – 30 ngày.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách điền thông tin vay tiền online tại Tima chỉ trong vòng 2 phút. Bắt đầu nhé!

Quy trình 4 bước nhận khoản vay

Bước 1: Đăng ký vay TẠI ĐÂY – Hoàn tất điền thông tin trong 5 phút;

Lưu ý:

Giấy tờ bạn cần chuẩn bị khi vay tín chấp tại Tima. Những giấy tờ này bao gồm:

​CMND/bằng lái xe/căn cước/hộ chiếu và hộ khẩu/KT3/giấy tạm trú. Điều này có nghĩa là bạn cần 1 loại giấy tờ là đủ: Bạn chỉ cần sơ hữu 1 trong số những giấy tờ tùy thân như CMND hoặc bằng lái xe hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu hoặc sổ hộ khẩu hoặc KT3 hoặc giấy tạm trú có xác nhận.

​Bảng sao kê lương/hợp đồng lao động/Bảo hiểm Y tế/Thẻ nhân viên: Các giấy tờ này bạn cần có ít nhất 1 loại, nhưng bạn có thể bổ sung nhiều hơn 1 loại giấy tờ để khả năng duyệt vay được cao hơn. Đối với Bảng sao kê lương yêu cầu có thông tin thu nhập, đối với hợp đồng lao động yêu cầu còn hiệu lực, Bảo hiểm y tế yêu cầu có thông tin tên Công ty nơi khách hàng đang làm việc, Thẻ nhân viên yêu cầu có hình, logo hoặc tên công ty nơi khách hàng làm việc.

Mức tiền vay, phí vay và lãi suất

Khi đăng ký vay bạn có thể di chuyển số tiền từ 1 triệu – 10 triệu tùy vào khả năng trả nợ của bạn và tình hình thu nhập hiện tại của bạn Tima sẽ xét duyệt khoản vay thích hợp.​

Nhiều bạn còn hỏi mình phí và lãi của hợp đồng vay tiền tại Tima là bao nhiêu? Mỗi hồ sơ vay như vậy có số tiền vay và thời gian vay khác nhau (từ 7 – 30 ngày) do đó phí và lãi của từng hồ sơ cũng khác nhau. Câu trả lời này sẽ được giải đáp khi bạn điền thông tin xong, gửi thông tin cho bộ phận chăm sóc khách hàng và họ sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin vay và trả lời từng hồ sơ một, do đó bạn đừng nên lo lắng vì điều này. Khi số tiền chưa được giải ngân, nếu bạn thấy lãi cao hoặc bạn không muốn vay nữa, bạn có thể yêu cầu dừng lại bất cứ lúc nào.

Và lưu ý cuối cùng bạn chỉ cần CMND và sống tại Hà Nội, có thu nhập từ 2 triệu đồng (nếu vay tín chấp) hoặc CMND và giấy tờ đăng ký xe chính chủ, sống tại Hà Nội là đã có thể vay ngay từ 1 – 30 triệu đồng trong thời gian từ 7 – 30 ngày và nhận tiền giải ngân trong vòng chỉ 24 giờ

Bước 2: Ngay lập tức người cho vay sẽ nhận được đơn xin vay của bạn;

Bước 3: Người cho vay xét duyệt đơn vay – Nhận kết quả nhanh chóng sau khi gửi hồ sơ;

Bước 4: Người vay nhận khoản vay – Nhận tiền vào tài khoản hoặc tại cửa hàng Viettel Post trên toàn quốc;

Vì sao nên chọn Tima ?

  • Đăng ký vay online đơn giản
  • Duyệt thông tin đăng ký nhanh qua ĐIỆN THOẠI
  • Ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng CHỈ ĐỊNH
  • Giải ngân TRONG NGÀY
  • Bảo mật khoản vay TUYỆT ĐỐI
  • Không giữ tài sản

Báo chí nói về sàn cho vay Tima:

1/ http://dantri.com.vn/kinh-doanh/hon-nua-ty-usd-da-duoc-ket-noi-thanh-cong-qua-san-tai-chinh-20171220105207417.htm

2/ http://tima.vn/tin-tuc/video-vtv-viet-nam-chinh-thuc-co-san-ket-noi-tai-chinh-41.html

3/ http://tima.vn/tin-tuc/dantri-hon-nua-ty-usd-da-duoc-ket-noi-thanh-cong-qua-san-tai-chinh-46.html

 

Rate this post
Chia sẻ:
0

 

=== Các Gói Vay Duyệt Nhanh ====

Trả lời

bookmark at folkd