ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY ONLINE ROBOCASH ATM ONLINE
APP UVAY VAY TAMO ONE CLICK MONEY VAY CASH24

Tổng Hợp Các Ngân Hàng Cho Vay Tiền Online Nhanh

Bạn đang cần vay tiền ngân hàng hoặc vay tiền online nhanh trong ngày để chi tiêu, để mua sắm đồ dùng thiết yếu trong gia đình, hay đầu tư mở rộng kinh doanh nhỏ lẻ.

Cho dù bạn là người lao động hưởng lương, hay là nhân viên kinh doanh online, hay sở hữu một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, đứng tên trên đăng ký kinh doanh, có hóa đơn thanh toán tiền điện sinh hoạt hàng tháng, sở hữu xe máy chính chủ, ….

Bạn đã với ý định vay tiền mà lưỡng lự chưa biết nên chọn đơn vị nào cho vay lãi suất thấp rẻ, thủ tục nhanh gọn, minh bạch an toàn và phù hợp mang điều kiện tài chính của bản thân?

Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn những ngân hàng hỗ trợ đăng ký vay tiền cấp tốc online. Sau khi xem xong bạn sẽ dễ dàng chọn ngân hàng online phù hợp để đăng ký vay

Vay tiền ngân hàng VPBank Online

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 25 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 219 điểm giao dịch với đội ngũ gần 24.000 cán bộ nhân viên. Tính đến hết năm 2017, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 15.706 tỷ đồng. Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt nam, VPBank đặt mục tiêu trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.

VPBank vừa bổ sung tính năng Đăng ký trực tuyến khoản vay trên Ngân hàng trực tuyến (VPBank Online) nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi muốn liên hệ với ngân hàng để đăng ký vay vốn. Qua đó, khách hàng có thể đăng ký thông tin về 15 khoản vay khác nhau, bao gồm 12 sản phẩm vay có tài sản bảo đảm và 3 sản phẩm vay tín chấp.

Vay tiền ngân hàng SHB Finance

SHB-Finance là công ty tài chính mới được thành lập dưới sự hậu thuẫn và nguồn vốn lớn từ ngân Hàng SHB của “Bầu Hiển”.Địa chỉ: Tầng 6, Gelex Tower, 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Với kinh nghiệm và nền tảng tài chính vững chắc được thừa hưởng từ ngân hàng SHB cùng với danh tiếng của ngân hàng này, Campaign SHB-Finance chính là một sự lựa chọn sáng suốt cho các publisher muốn đẩy mạnh doanh số ở lĩnh vực tài chính.

  • Phạm vi cho vay: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương
  • Đăng ký vay online: http://bit.ly/vayshb

Vay tiền ngân hàng Citibank

Citibank là ngân hàng toàn cầu với hơn 200 năm kinh nghiệm trên toàn thế giới và hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam. Citibank hiện đang cung cấp các dịch vụ ngân hàng tài chính và gần đây nhất là dịch vụ cho vay cá nhân.

Phạm vi cho vay: HCM và HN

* Lãi suất vay chỉ từ 1,23%/tháng theo dư nợ giảm dần

* Hạn mức vay lên đến 600 triệu đồng (tối đa 10 lần thu nhập)

* Không cần thế chấp tài sản, giải ngân nhanh

* Thời hạn vay từ 24 đến 48 tháng

Vay tiền ngân hàng OCB

Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông, còn được gọi Oricombank hay OCB, là một Ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam. Thành lập: 10 tháng 6, 1996. Số lượng nhân viên: 1.539

Phạm vi cho vay: An Giang, Bà rịa vũng tàu, Bạc liêu, Bắc giang, Bắc ninh, Bình dương, bình định, cà mau, cần thơ, đà nẵng, đồng nai, đồng tháp, hà nội, hải dương, hậu giang, hồ chí minh, hưng yên, khánh hòa, kiên giang, lâm đồng, long an, nam định, ninh bình, ninh thuận, nghệ an, phú thọ, phú yên, quảng nam, quảng ninh, quảng ngãi, sóc trăng, tây ninh, thái nguyên, thái bình, thanh hóa, tiền giang, trà vinh, thừa thiên huế, vĩnh phúc, vĩnh long,

3/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:
0

 

=== Các Gói Vay Duyệt Nhanh ====

Trả lời

bookmark at folkd