ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY ONLINE ROBOCASH ATM ONLINE
APP UVAY VAY TAMO ONE CLICK MONEY VAY CASH24

Top 10 tổ chức tài chính cho vay tiền online nhanh nhất

Vay tiền online nhanh nhất 1 trong những yếu tố quyết định rất lớn đến việc người vay tiền chọn gói vay. Các tổ chức tài chính nào (ngân hàng, tập đoàn và công ty tài chính..) tại Việt Nam đang dẫn đầu trong việc cho vay tiền online nhanh và uy tín ?

vay tiền online nhanh trong ngày

Bài viết này sẽ giúp bạn chọn được cho mình một khoản vay tiền mặt tín chấp phù hợp nhất, vừa đảm bảo nhanh chóng, dễ dàng, vừa có lãi suất vừa phải, đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày của bạn.

Tại sao dịch vụ vay tiền online nhanh lại nở rộ?

Dịch vụ vay tiền nhanh online với những ưu điểm của nó: Thủ tục dễ dàng, nhận tiền giải ngân nhanh chóng (nhiều khi trong ngày), chỉ cần có điện thoại kết nối internet là có thể tiếp cận thông tin gói vay và đăng ký vay. Chính vì vậy nhu cầu cho vay tiền online đang dần được các tổ chức tài chính khai thác do nhận thấy tiềm năng vô cùng to lớn của lĩnh vực tài chính này.

Bạn tham khảo thêm: Vay tiền online là gì?

Ngày nay không hiếm các tổ chức tài chính cho vay tiêu dùng tín chấp, khoản vay tối đa chỉ trong vòng 1 tháng, số tiền vay thấp, vay tiền không cần thế chấp tài sản (chỉ cần chứng minh nhân dân và hộ khẩu).

Điển hình trong số đó có thể kể đến Doctor DongTima, CashWagon; nếu thời gian vay dài hơn (từ 6 tháng đến 3 năm) bạn có thể dễ dàng nhận ra các tên tuổi như MCreditMirae Asset, OCBVPBank, SHB Finance… với đa dạng các gói vay, các đối tượng vay.

Nguyên tắc của các khoản vay này là:

1. Nếu bạn chứng minh khả năng trả nợ của mình càng cao thì mức lãi suất sẽ càng thấp

2. Thủ tục hồ sơ vay càng dễ dàng đồng nghĩa với mức lãi suất càng cao

Một số ngân hàng và công ty tài chính đòi hỏi hồ sơ vay rất đơn giản: Chỉ cần hộ khẩu, chứng minh nhân dân: Doctor Dong, Tima, OCB, CashWagon;

Trên sàn tài chính Tima “Với như sản phẩm vay theo Sim, thời gian duyệt vay rất nhanh vì đối tác đang sử dụng hệ thống chấm điểm tín dụng của Tima, chỉ trong vòng 20-30 phút, nhưng với sản phẩm lớn như ô tô, nhà đất thời gian duyệt vay sẽ lâu hơn”

Số khác đòi hỏi điều kiện khó hơn 1 chút như ngoài hộ khẩu, chứng minh nhân dân họ còn yêu cầu một điều kiện kèm theo: Đi làm hưởng lương, hóa đơn tiền điện trên 300 nghìn đồng, sở hữu xe chính chủ, sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, sở hữu sim viettel chính chủ: OCB, VPBank, SHB Bank, F88, Avay,…vay tiền online nhanh trong ngày

Dịch vụ vay tiền nhanh online, đặc biệt là hình thức vay tiền trả góp cũng đáp ứng một số lượng lớn những người muốn sở hữu những vật dụng cần thiết cho bản thân nhưng không thể chờ quá lâu cho đến khi số tiền đủ để sở hữu hàng hóa đó: xe máy, điện thoại, tủ lạnh, đồ gia dụng…

Với nhiều lợi điểm như vậy, vay tiền online nhanh nở rộ trên khắp Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn 10 tổ chức tài chính/ngân hàng sau nếu muốn đăng ký vay tiền online nhanh và uy tín nhất.

Top 10 tổ chức tài chính cho vay tiền online nhanh nhất

Sàn tài chính Tima

Tima là sàn giao dịch giữa người vay và cho vay – ứng dụng công nghệ phức tạp hơn Uber. Hơn 2000 đơn vay mới trong ngày, gần 1,5 triệu đơn vay trên hệ thống với hơn 900 triệu USD đã được kết nối giải ngân… là những kết quả đạt được của sàn kết nối tài chính Tima.

tima

Sàn kết nối tài chính Tima có chức năng kết nối giữa người vay tiền và các đơn vị tài chính. Sau khi đơn vị cho vay chấp nhận duyệt đơn vay, hai bên sẽ trực tiếp liên hệ, thẩm định khoản vay và ký kết hợp đồng. Trong quá trình kết nối, Tima cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí qua tổng đài đối với cả người cho vay và người đi vay để giúp cho việc kết nối được diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

Tima chỉ làm nhiệm vụ kết nối và hiện đang cung cấp dịch vụ này hoàn toàn miễn phí cho cả người đi vay và các đơn vị tài chính.

Về mặt lãi suất, Tima không can thiệp. Về nguyên tắc, các đơn vị nào được phép cho vay đều phải tuân thủ pháp luật. Lãi suất mà người đi vay nhận được cũng chính là mức lãi suất do đơn vị tài chính áp dụng trên thị trường đối với khách hàng của họ.

Tima tạo ra một sân chơi minh bạch. Có nghĩa, khi một người đi vay họ sẽ được liên hệ đồng thời với rất nhiều đơn vị cho vay. Trong quá trình như vậy, các đơn vị cho vay sẽ cung cấp các gói vay với mức lãi suất khác nhau, người đi vay được quyền lựa chọn gói vay và mức lãi suất nào phù hợp nhất với họ.

Sẽ có nhiều mức lãi suất khác nhau bởi 2 lý do:

– Lãi suất phụ thuộc vào đặc thù sản phẩm của gói vay. Gói vay ngắn ngày hoặc nhỏ thường lãi suất cao hơn.

– Điều kiện đi vay của người đi vay. Nếu họ là khách rất VIP, thu nhập cao, có công ăn việc làm ổn định, bao giờ họ cũng có khả năng vay được với lãi suất thấp hơn.

Nhưng về cơ bản, người đi vay được toàn quyền thương lượng với đơn vị cho vay và lựa chọn đơn vị cho vay họ thấy tốt nhất.

Xem thêm thông tin về Tima:

Vay nhanh Doctor Dong

Doctor Dong cùng với Tima là một trong những tổ chức tài chính cho vay tiền online nhanh hàng đầu tại Việt Nam. Doctor Dong là tên gọi dịch vụ cho vay tiền online của Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC, có địa chỉ tại Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Giấy CN ĐKDN số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 17/08/2015

Yếu tố nhanh chóng được đặt lên hàng đầu tại Doctor Dong. Chỉ cần vài thao tác điền thông tin online, bạn đã có thể đăng ký khoản vay của mình.

vay tiền online doctor dong

Thủ tục hồ sơ tối giản cũng là một điểm mạnh của Doctor Dong, bạn chỉ cần chứng minh nhân dânsổ hộ khẩu để có thể vay được tại vay tien nhanh Doctor Dong.

Thời gian giải ngân trong ngày, nhận tiền tại nhiều kênh thanh toán khác nhau. Do đó yếu tố tiện lợi cũng là 1 ưu điểm của vay tiền nhanh Doctor Dong.

Tuy nhiên, cần lưu ý nhược điểm của Doctor Dong là mức phí cực cao. Họ công bố lãi suất chỉ 10,95%/năm, nhưng đừng chú ý vào đó, vì các khoản phí hợp đồng mới là vấn đề của bạn.

Giả sử bạn vay lần đầu, số tiền vay tối đa là 2,5 triệu, đóng trong vòng 1 tháng thì số tiền gốc lẫn lãi vào cuối kỳ là gần 3,5 triệu. Một con số đáng suy ngẫm.

Do đó chỉ một khi bạn thật sự cần gấp số tiền mà không biết xoay sở ở đâu ra, bạn hãy chọn Doctor Dong hay Tima, bằng không, hãy xem xét những công ty tài chính/ngân hàng dưới đây nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền online tại Doctor Dong

Dịch vụ vay tiền online bằng cầm đồ F88

F88 là một trong các tổ chức tài chính tài chính cho vay tiền online nhanh, nhưng điểm khác của F88 là hình thức vay cầm đồ. F88 được thành lập năm 2013 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, F88 đi tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

vay tiền online tại F88

Tính đến nay F88 đã phát triển hơn 50 cửa hàng cầm đồ chuyên nghiệp ở 6 tỉnh phía bắc và TP. Hồ Chí Minh với tổng giá trị giải ngân năm 2018 gần 1.000 tỷ.

Với sứ mệnh quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội về dịch vụ cầm đồ bằng việc cung cấp dịch vụ Minh Bạch và Chuyên Nghiệp, mang đến cho khách hàng những dịch vụ vay tiền online dưới hình thức cầm đồ và nhiều tiện ích tốt nhất, F88 không chỉ hoàn thiện sản phẩm vay cầm cố hiện có như: ô tô, xe máy, điện thoại, laptop… mà còn phát triển thêm sản phẩm mới vay bằng đăng ký ô tô, đăng ký xe máy, cầm đồ gia dụng phục vụ tốt nhất nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Quy trình đăng ký cầm đồ online tại F88 như sau:

Bước 1: Truy cập vào F88 để đặt yêu cầu cầm đồ, gửi thông tin tài sản cho F88

Bước 2: F88 sẽ cử nhân viên đến thẩm định tài sản và xác nhận số tiền có thể cầm

Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng và trao tiền tại nhà khách hàng

Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền online bằng cầm cố tài sản tại F88

Có thể bạn quan tâmSo sánh dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày Doctor Dong, Tima và F88

Cashwagon vay tiền online – mượn ngay 10 triệu trong 24 giờ

Nhờ vào hợp tác chặt chẽ của Cashwagon và Lentech, nhiều khoản vay tiêu dùng không thế chấp được cung cấp để phục vụ nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn mọi thời điểm trong ngày, kể cả vào cuối tuần, và các ngày lễ.

vay tiền online cashwagon

Với ưu điểm là số lượng tiền vay và thời gian hoàn nợ, Cashwagon Việt Nam là lựa đặc biệt lý tưởng dành cho nhiều khách hàng, những người hiện đang có lòng tin vào khả năng trả nợ và bảng thu nhập của họ.

Với con số dao động từ 1 – 10 triệu đồng cho thời gian vay từ 10 đến 30 ngày, bạn có thể biết được tỷ lệ lãi suất phải trả trước khi vay.

Với xu hướng vay tiền nhanh trực tuyến ngày nay, Cashwagon rõ ràng đang dẫn đầu với ưu điểm “Hoàn tất thủ tục vay đơn giản 24h”.

Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền online tại CashWagon

Chỉ 20 phút, kể từ lúc bạn truy cập trang cashwagon.vn để lại yêu cầu, cho tới khi hoàn tất hồ sơ vay trực tuyến với một khoản vay tốt nhất. Sau đó, là nhận khoản tiền vay qua tài khoản ngân hàng chỉ sau 3 phút – 24 tiếng chờ đợi kể từ khi hồ sơ được duyệt.

Cashwagon cho vay với yêu cầu khắt khe nhất là bạn phải đảm bảo thuộc độ tuổi từ 22 – 55.

Các giấy tờ cần thiết để đăng ký khoản vay bao gồm tài khoản ngân hàng và các thông tin cá nhân.

Mặc dù có những hạn chế về số lượng vay đối với các khách hàng mới, Cashwagon là lựa chọn uy tín và hỗ trợ khách hàng khi bạn yêu cầu vay tiền nhanh. Ngoài ra, Cashwagon luôn tạo nhiều khuyến mãi khi bạn trở thành khách hàng thân thiết của công ty.

Vay tiền VPBANK ONLINE

Hạn mức vay từ 20 triệu đến 200 triệu. Kỳ hạn vay từ 12 đến 60 tháng. Lãi suất vay từ 15.99% đến 35%/năm tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau và được tính trên dư nợ giảm dần.

Với VPBank Online bạn không cần phải tới ngân hàng, và chỉ khi hồ sơ được phê duyệt bạn mới cần ký hồ sơ. Yêu cầu vay vốn của bạn được tiếp nhận và phản hồi ngay trong ngày. Thời gian xử lý hồ sơ nhanh hơn nhiều so với việc bạn tự tới ngân hàng để vay.

Xem chi tiết: Hướng dẫn vay tiền online nhanh tại VPBank Online

Vay tiền online vaymuon.vn

Vaymuon.vn, sản phẩm của Công ty Cổ phần Vay Mượn vừa được ra mắt đầu tháng 12/2017, là sàn giao dịch vay tiêu dùng tín chấp không gặp mặt đầu tiên tại Việt Nam, hoạt động theo mô hình tương tự Uber trong lĩnh vực tài chính cá nhân.

vay tiền online vaymuon

Theo như lời giới thiệu trên website Vaymuon.vn, sàn giao dịch này không phải ngân hàng cũng không phải công ty tài chính.

Được biết, thông qua sàn giao dịch này, các cá nhân có nhu cầu vay nhanh các khoản tiền nhỏ trong thời gian ngắn có thể đăng ký qua mạng internet. Khoản vay sẽ được xét duyệt và giải ngân trong khoảng thời gian là 4 giờ làm việc với lần vay đầu và 30 phút với các lần vay sau. Người vay tiền không cần thế chấp tài sản hay giấy tờ và không bị yêu cầu gặp mặt trực tiếp.

Vaymuon.vn công bố chỉ cho vay từ 1 – 10 triệu đồng trong thời gian từ 7 – 45 ngày. Lãi suất hiện nay áp dụng 1,5%/tháng trả cho nhà đầu tư, tương đương 18%/năm. Đồng thời người vay còn trả thêm khoản phí 2.500 đồng/1 triệu đồng/ngày. Lãi suất và phí này có thể thay đổi theo từng thời điểm và sẽ được thông báo trước khi áp dụng.

Tại Vaymuon.vn, phí phạt quá hạn bằng 150% lãi suất trong hạn cộng với phí giới thiệu, thu xếp, kết nối và quản lý khoản vay. Trong trường hợp người vay không trả nợ, công ty và nhà đầu tư được quyền sử dụng mọi biện pháp cần thiết để thu hồi nợ bao gồm: công bố thông tin rộng rãi, bán nợ cho bên thứ ba hoặc kiện ra tòa dân sự.

Xem thêmHướng dẫn vay tiền tại công ty Vay Mượn

Vay tiền online MCredit

Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) – Nhật Bản tiền thân là Công ty Tài chính TNHH MTV MB thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 27/GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 04/02/2016, do MB sở hữu 100% vốn điều lệ. Địa chỉ tại: Tầng 12, Tòa nhà TNR, Số 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

vay tiền online mcredit

Hình thức: Cho vay tiền mặt và Cho vay trả góp, không cần thế chấp tài sản (Vay tín chấp)

Xem thêm: MCredit – Cho vay tiền mặt, không cần thế chấp

Vay tiền online Mirae Asset (MAFC)

Các gói vay online:

  • Vay tiền mặt dành cho cán bộ, công nhân viên
  • Vay tiền mặt dành cho tiểu thương
  • Vay tiền mặt dành cho khách hang có dư nợ tại TCTD khác
  • Vay tiền mặt theo hóa đơn điện
  • Vay Nhanh

Giải ngân lên đến 100 triệu

Xem thêmMirae Asset – Vay dễ dàng, nhận tiền nhanh

Vay tiền online OCB

Khách hàng chỉ cần chứng minh được thu nhập từ 2 triệu đồng trở lên là có thể vay tiền online

Thời hạn vay: Linh động từ 6 tháng đến 36 tháng.

Lãi suất: Lãi suất chỉ từ 1,67% ~ 2,92% (tháng – lãi suất tính theo dư nợ gốc).

vay tiền online OCB

Quy trình quản lý hồ sơ: Thủ tục đơn giản và thời gian phê duyệt nhanh chóng trong vòng 48 giờ làm việc.

Hồ sơ đơn giản:

+ Chứng minh nhân dân

+ Hộ khẩu

Ưu đãi hơn nếu có một trong các chứng từ sau:

+ Hoá đơn điện nước

+ Hoặc Hợp đồng lao động + bảng lương hoặc Sao kê lương hoặc Quyết định hưu trí

+ Hoặc Giấy ĐKKD/ Giấy xác nhận kinh doanh/ hợp đồng thuê sạp

Xem thêmTổng hợp các ngân hàng cho vay tiền online

Vay tiền online ngân hàng SHB Bank

SHB-Finance là công ty tài chính mới được thành lập dưới sự hậu thuẫn và nguồn vốn lớn từ ngân Hàng SHB của “Bầu Hiển”. Với kinh nghiệm và nền tảng tài chính vững chắc được thừa hưởng từ ngân hàng SHB cùng với danh tiếng của ngân hàng này, Campaign SHB-Finance chính là một sự lựa chọn sáng suốt cho các publisher muốn đẩy mạnh doanh số ở lĩnh vực tài chính.

vay tiền online SHB Finance

Gói vay tiền online: vay tiền mặt tín chấp

Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền online tại SHB Finance

5/5 - (13 bình chọn)
Chia sẻ:
0

 

=== Các Gói Vay Duyệt Nhanh ====

Trả lời

bookmark at folkd