ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY ONLINE ROBOCASH ATM ONLINE
APP UVAY VAY TAMO ONE CLICK MONEY VAY CASH24

Trời ơi tin được không! 3 cách đi vay tiền thành công tuyệt đối

Bạn đang gặp khó khăn tài chính, bạn cần đi vay. Âu đó cũng là chuyện bình thường mà, cuộc sống có lúc thế này có lúc thế khác. Có phải ai cũng sẵn tiền để trong nhà cả đâu. Nhưng để đi vay thành công thì không phải chuyện đơn giản đâu bạn nhé. Đi vay cũng là 1 nghệ thuật, người đi vay cũng cần là 1 nghệ sĩ.

Hôm nay, vaytienlien.com sẽ chia sẻ với các bạn cách đi vay thành công cực kỳ thành công mà ai cũng có thể áp dụng được. Chỉ cần áp dụng theo những cách này mọi khó khăn tiền bạc của bạn sẽ chỉ còn là chuyện nhỏ.

1. Hãy chân thành và hợp tác

Tại sao tôi lại nói với bạn về sự chân thành. Chân thành là yếu tố quan trọng thể hiện bạn là người có đủ tư cách, đủ sự tin tưởng để người ta cho bạn vay. Chân thành được thể hiện qua cách bạn nói chuyện với người cho vay. Bạn nên kèm các từ như dạ, thưa, vâng, dạ kèm vào trong cách nói chuyện. Những từ ngữ này đơn giản nhưng nó vô cùng quan trọng để người cho vay quyết định có cho bạn vay được không.

Ai đó nói rằng chỉ 7 giây đầu tiên gặt mặt sẽ đánh giá về con người bạn trong suốt cả cuộc trò chuyện sau đó. Và những lời nói đầu tiên khi bạn hỏi vay cũng quan trọng chẳng kém 7 giây đầu tiên này đâu.

Vậy tại sao bạn lại phải hợp tác? Người cho vay thông thường sẽ có một số điều kiện như bạn vay thì thanh toán ngày nào, phải chính xác ra sao. Nếu cần có điều kiện thế chấp hoặc viết giấy vay thì đó dù sao cũng là cái cần thiết để người ta cho bạn vay. Nếu có thể bạn hãy đồng ý tất cả những yêu cầu này.

2. Có trách nhiệm với khoản vay

Ánh mắt là cửa sổ của tâm hồn. Bạn đi vay mà mang trong mình suy nghĩ chăm chăm làm sao vay được tiền thì vứt. Bạn hãy thể hiện cho người ta thấy rằng bạn hoàn toàn có đủ khả năng thanh toán gốc lãi của khoản vay. Một khi người cho vay tin tưởng bạn thì tiền bạc sẽ là chuyện nhỏ.

Thái độ của bạn trong câu chuyện sẽ vô cùng quan trọng. Bạn là người thờ ơ ăn nói cộc lốc trống không thì sẽ ai cho bạn vay tiền đây. Chả ai cả đâu. Muốn vay tiền thì bạn cần phải thiện chí mới được. Trừ khi bạn đi vay cầm đồ thì không nói.

3. Hãy chủ động hỏi về việc thanh toán gốc lãi

Thường thì người cho vay nào cũng sẽ trao đổi quy định về việc thanh toán gốc lãi cả. Nhưng nếu bạn đi vay mà chưa thấy người ta đề cập đến vấn đề này. Thì hãy mạnh dạn hỏi, đừng ngần ngại hỏi vấn đề này. Chủ động hỏi sẽ ghi điểm của bạn trong mắt người vay.

Và nếu đã vay được rồi thì bạn hãy tuyệt đối thanh toán đúng hạn. Bởi không phải ai cũng có thể cho bạn vay. Bố mẹ anh chị em trong gia đình chưa chắc đã có thể cho bạn mượn tiền. Thế nên nếu đã vay bạn phải tuyệt đối thanh toán đúng hạn.

Bởi cuộc sống là rất dài. Nếu bạn không thanh toán đúng hạn để người ta phải gọi điện thúc giục bạn mới thanh toán. Thì cá rằng sẽ chẳng có lần thứ 2 người ta giúp bạn đâu.

Rate this post
Chia sẻ:
0

 

=== Các Gói Vay Duyệt Nhanh ====

Trả lời

bookmark at folkd