ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY ONLINE ROBOCASH ATM ONLINE
APP UVAY VAY TAMO ONE CLICK MONEY VAY CASH24

Ưu đãi mua hàng trả góp lãi suất 0%

Hiện nay việc mua sắm trả góp lãi suất 0% cũng được liên kết ở mọi lĩnh vực, từ hàng gia dụng đến học ngoại ngữ, yoga, trang sức, vàng bạc, du lịch, chữa bệnh…

Thực tế, đây là một hình thức khuyến mại mới do nhà bán lẻ tổ chức, để kích cầu mua sắm. Thay vì giảm giá, tặng quà thì doanh nghiệp cho khách trả góp không lãi.

Hình thức mua hàng trả góp lãi suất 0% là gì?

Trả góp lãi suất 0% tức là trả góp mỗi tháng mà không tính lãi suất. Tuy nhiên trước khi mua hàng, thông thường bạn trả trước cho doanh nghiệp 20-30% giá sản phẩm. Số tiền còn lại chia đều mỗi tháng để trả.

Ví dụ: Bạn muốn mua một chiếc điện thoại với giá 18 triệu đồng. Bạn cần thanh toán cho cửa hàng 30%*18 tr=5tr4, kỳ trả góp là 6 tháng, mỗi tháng bạn trả 2.1 triệu đồng.

Những lưu ý khi tham gia chương trình trả góp lãi suất 0%

Theo một số chuyên gia kinh tế và tài chính, chương trình trả góp này “giăng” rất nhiều rủi ro. Và tất nhiên rất nhiều người tiêu dùng không thể ngờ tới. Hàng hóa thật giả lẫn lộn, giá cả chênh lệch, hợp đồng không lãi nếu trả chậm có thể khách hàng phải chịu mức lãi suất cao…

Do đó để tránh bị thiệt thòi, người tiêu dùng cần:

– Đọc kỹ hợp đồng, khoản tiền thanh toán, các phụ phí và đặc biệt là mức phạt nếu đóng tiền trễ ngày.

– Cảnh giác với các chiêu thức tăng giá rồi bán hàng trả góp của doanh nghiệp bán lẻ. Nếu giá thành quá cao so với sản phẩm cùng loại trên thị trường, chúng ta có thể từ chối.

– Thay vì tìm đến các chương trình trả góp, hãy xem qua những hình thức mua thẳng! Bởi trong tình trạng kinh tế như hiện nay, các mức giá hầu như đã được niêm yết sẵn. Đặc biệt mỗi nhà bán lẻ sẽ đưa ra một mức giá cạnh tranh cao nên chúng ta có thể yên tâm.

Chúng ta thường nghe qua câu “không có bữa trưa nào là miễn phí”. Và hình thức mua hàng trả góp lãi suất 0% cũng vậy!

Ưu đãi mua hàng trả góp lãi suất 0% tại các trang thương mại điện tử

Trả góp – Mua điện thoại, laptop, iphone 0% tại FPT Shop

Tiki – Trả góp với thẻ tín dụng 0% lãi suất

Adayroi – Trả góp 0 lãi suất 

qua thẻ tín dụng

Shopee – Trả góp lãi suất 0%

Rate this post
Chia sẻ:
0

 

=== Các Gói Vay Duyệt Nhanh ====

Trả lời

bookmark at folkd