ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY ONLINE ROBOCASH ATM ONLINE
APP UVAY VAY TAMO ONE CLICK MONEY VAY CASH24

Vay tiền nhanh online RainBow đến 70 triệu

Vay tiền online nhanh RainBow với các gói sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp không cần tài sản đảm bảo: lãi suất hấp dẫn, giải ngân nhanh, thủ tục đơn giản

Giới thiệu về công ty cho vay RainBow

Rainbow Group, được thành lập tại Singapore, là một doanh nghiệp phân phối theo định hướng công nghệ kỹ thuật số tập trung vào các thị trường mới nổi ở châu Á.

Chúng tôi mong muốn tạo ra một thị trường tốt nhất bằng cách hợp tác với các đối tác của các tổ chức tài chính trong việc lựa chọn, quản lý và trưng bày sản phẩm cho khách hàng tiềm năng để nghiên cứu, so sánh, lựa chọn và mua trên nền tảng độc quyền của chúng tôi.

vay tiền online nhanh RainBow

 

Do đó, Chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm phù hợp nhất từ hội đồng ngân hàng, bảo hiểm, tài chính tiêu dùng và các Công ty sản phẩm cho các khách hàng phù hợp nhất thông qua quy trình bán hàng hiệu quả.

Diamond Star Financial là đơn vị dẫn đầu của Tập đoàn Rainbow tại Việt Nam có văn phòng tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Mekong; và lực lượng bán hàng với hơn 2500 đại lý tại hơn 30 tỉnh thành trên cả nước.

Vay tiêu dùng Rainbow là gì?

Vay tiêu dùng là khoản vay tín chấp được Ngân hàng hoặc các Công ty tài chính phê duyệt dựa trên các tiêu chí như thu nhập,tuổi tác, lịch sử tín dụng….

Đây là khoản vay tín chấp, do vậy bạn không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin tài sản thế chấp ( nhà, bất động sản, xe….)

Vay tiêu dùng Rainbow sử dụng cho mục đích gì?

Sản phẩm vay tiêu dùng là một loại cho vay tín chấp với mục đích sử dụng vốn nhằm phục vụ cho các nhu cầu cá nhân, từ việc mua chiếc smart phone đời mới nhất hay sở hữu chiếc xe máy đã ao ước từ lâu hoặc cũng có thể là chuyến du lịch vi vu Châu Âu…

Khác với những khoản vay thế chấp khác như vay mua nhà, mua bất động sản hoặc mua xe hơi, bạn phải thế chấp tài sản đảm bảo như nhà/ bất động sản hay chính chiếc xe mà bạn mua. Đối với vay tiêu dùng, chúng tôi chỉ cần kiểm tra điểm xếp hạng tín nhiệm của bạn dựa trên bằng chứng thu nhập và cam kết trả nợ của khách hàng.

Thông tin khoản vay tiền online RainBow

Giấy tờ yêu cầu khi đăng ký vay RainBow

  • Hợp đồng lao động
  • Hóa đơn điện, nước chính chủ >300.000
  • Giấy đăng ký kinh doanh
  • Đứng tên giấy tờ xe
  • Sao kê ngân hàng
  • Hợp đồng bảo hiểm

Về khoản vay online RainBow

  • Khoản vay: 10-70 triệu
  • Thời hạn: 12-36 tháng
  • Đối tác tài chính: FE credit, VP Bank, Mcredit, Easycredit, SHB.

Cách đăng ký vay tiêu dùng tại Rainbow

Truy cập website: ĐĂNG KÝ VAY RAINBOW và để lại thông tin, chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn mọi thông tin rõ ràng và minh bạch. Hãy biến giấc mơ của bạn thành hiện thực!

Khách hàng của Rainbow nói gì

Võ Bích Loan – Nhân viên kế toán

Theo tôi, Rainbow Finance là cầu nối trực tuyến từ khách hàng đến các ngân hàng, công ty bảo hiểm và tổ chức tài chính đáng tin cậy. Rất nhanh chóng và thuận tiện.

Cao Ngọc Phượng – Thư ký văn phòng

Các sản phẩm đa dạng của Rainbow giúp tôi và gia đình có nhiều lựa chọn về sản phẩm tài chính, từ vay, thẻ tín dụng cho đến bảo hiểm. Bất cứ khi nào cần sản phẩm tài chính bất kỳ, Rainbow luôn là lựa chọn hàng đầu của tôi..

Phan Thanh Nam – Kỹ sư Xây dựng

Anh vay tiền nhiều công ty rồi nhưng đây à công ty mà anh thích nhất. Bên em giải ngân nhanh chóng và thủ tục hồ sơ đơn giản, hơn nữa lãi suất cũng rất cạnh tranh.

5/5 - (23 bình chọn)
Chia sẻ:
0

 

=== Các Gói Vay Duyệt Nhanh ====

Trả lời

bookmark at folkd