ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY ONLINE ROBOCASH ATM ONLINE
APP UVAY VAY TAMO ONE CLICK MONEY VAY CASH24

Takomo – Vay tiền online siêu tốc, 10 triệu liền tay

Takomo cung cấp các dịch vụ và giải pháp tư vấn tài chính trực tuyến nhằm mục đích kết nối người vay cá nhân và người cho vay một cách uy tín và nhanh chóng.

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN TAKOMO

Vay tiền Takomo là gì?

Takomo.vn là công ty tư vấn dịch vụ tài chính các khoản vay ngắn hạn từ 500,000 VND đến 10,000,000 VND trong thời gian từ 10 đến 30 ngày. Thanh toán khoản vay đúng hạn theo hợp đồng cho vay cầm cố.

Takomo dịch vụ tài chính các khoản vay tiền online ngắn hạn

3 bước đơn giản để nhận tiền

  • Gửi đơn đăng ký vay.
  • Chờ duyệt đơn (10 phút) .
  • Nhận tiền.

Thông tin sản phẩm

  • Khoản vay lên đến 10 triệu VND.
  • Thời hạn vay từ 10 ngày – 30 ngày.
  • Độ tuổi: 22 – 60 tuổi.
  • Khu vực: Việt Nam.

Ưu điểm của Takomo

NHANH CHÓNG

Bạn có thể nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng trong khoảng 10 phút sau khi hồ sơ được duyệt.

THÔNG TIN MINH BẠCH

Chỉ cần cung cấp thông tin, hình ảnh Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân. Đội ngũ tư vấn của Takomo sẽ tư vấn chu đáo và nhiệt tình cho bạn nhằm đảo bảo sự rõ ràng, minh bạch và trung thực, tránh những lo lắng về những khoản phí hay điều kiện không rõ ràng.

ĐÁNG TIN CẬY

Đăng ký vay 24/7 nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm điều khoản điều kiện, chính sách bảo mật, phí phát sinh và các thông tin liên quan trên website để bạn cân nhắc trước khi đăng ký khoản vay. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng các kênh an toàn để thực hiện tất cả các giao dịch với khách hàng.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Thanh toán khoản vay nhanh chóng với chuyển khoản trực tuyến và gửi tiền mặt tại hàng nghìn cửa hàng đại lý của chúng tôi. ĐĂNG KÝ NGAY

Chi tiết các bước vay tiền Takomo

Bạn đang cần khoản vay tiêu dùng cá nhân cấp bách. Hãy nghĩ ngay đến TAKOMO.VN Chỉ cần mất vài phút để đăng ký khoản vay trên Takomo.vn. Tiền được Takomo chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay sau khi hồ sơ vay được xét duyệt.

BƯỚC 1

Chọn khoản tiền cần vay và kỳ hạn thanh toán hàng tháng. Nhập số điện thoại và nhận mã OTP để bắt đầu đăng ký khoản vay.

BƯỚC 2

Cung cấp thông tin cá nhân bao gồm họ tên, địa chỉ cư trú, địa chỉ làm việc, thông tin ngân hàng và thông tin người thân để hoàn tất hồ sơ đăng ký vay.

BƯỚC 3

Cung cấp hình 2 mặt Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân. Chụp hình Selfie với Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân.

BƯỚC 4

Sau khi hợp đồng được ký, khoản vay sẽ nhanh chóng được chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn theo thông tin bạn đã cung cấp.

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN TAKOMO

Thông tin về giải ngân

Tôi nhận tiền ở đâu?

Tiền sẽ được chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng cá nhân của bạn nếu quý khách điền đúng thông tin chuyển khoản tại bước đăng ký.

Khi nào tôi nhận được thông báo giải ngân?

Khi đăng ký thành công, Takomo sẽ gửi tin nhắn thông báo đến số điện thoại của bạn.

Tôi không nhận được giải ngân dù đã đăng ký thành công?

Vui lòng liên hệ chúng tôi qua Trung tâm chăm sóc khách hàng:

  • Chăm sóc khách hàng: +8456 964 60 63
  • Hỗ trợ thanh toán: +8456 964 60 63
  • Email: hotro@takomo.vn

 

5/5 - (11 bình chọn)
Chia sẻ:
0

 

=== Các Gói Vay Duyệt Nhanh ====

Trả lời

bookmark at folkd