ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY ONLINE ROBOCASH ATM ONLINE
APP UVAY VAY TAMO ONE CLICK MONEY VAY CASH24

Vay tiền online VĐồng

Cẩm nang vay tiền online  VĐồng từ A đến Z, duyệt 100% sau 3 phút

Một trong những chương trình tài chính “làm mưa làm gió”hiện nay chính là vay tiền Online với những điều hết sức ngạc nhiên: đăng ký trực tuyến, không cần giấy tờ gì cả, không cần gặp mặt và cuối cùng sau khi hoàn tất hồ sơ trong 30 phút tiền mặt được chuyển vào tài khoản cá nhân người vay.

Và vay tiền VĐồng cũng tương tự như vậy. Cũng theo cách thức chỉ cần nhập CMND và khai báo các trường thông tin lên hệ thống của VĐồng, tiền sẽ vào tài khoản của bạn nếu được duyệt. Vậy, làm sao cón thể vay tiền mà tỷ lệ duyệt đến 100%, bạn đã thất bại khi đã đăng ký online nhiều nơi. Đây chính là mẹo nhỏ giúp bạn vay thành công nhé.

VĐồng là công ty tài chính hay ngân hàng?

Nếu bạn đang tìm hiểu chi tiết về VĐồng trước khu khi quyết định đăng ký vay thì đó là điều quan trọng nhất rồi đó. Hiền thấy rất nhiều người cứ “nhắm mắt làm ngơ” về các điều khoản vay tiền ở các công ty tài chính nhưng khi nhận tiền rồi thì tá hỏa về cách tính lãi suất của họ!

Vậy VĐồng là gì?, có đáng tin cậy hay không? Thực ra, nếu xét về mức độ uy tín thì vay tiền online không hoàn hảo như những gì họ nói trên website đâu.

Và nó thực sự đáng tin không? Câu trả lời có hay không thì Hiền không nói đến, và minh đặt một câu hỏi lại nè: nếu bạn đến phòng giao dịch làm hồ sơ vay, được chính nhân viên tín dụng tư vấn sẽ tin cậy và an tâm hơn so với vài nhấp chuột đăng ký vay tiền hơn không?

VĐồng là công ty tài chính hay là ngân hàng? Ah, họ là công ty tài chính nha, mọi giao dịch cho vay và phương thức thanh toán đều không cần gặp mặt ngoài trừ bạn không đóng tiền thì mới biết rõ mặt mũi của bên cho vay nha.

Theo mình để ý ở phần footer (chân trang website) thì VĐồng là một nền tảng công nghệ cho vay trực tuyến được phát triển và vận hành bởi Công Ty TNHH Vietnam Trusting Ai.

Điều kiện vay tiền online VĐồng là gì?

Không giới hạn gì cả, chỉ cần bạn đang nằm trong độ tuổi cho vay từ 18 đến không quá 60 tuổi nam lẫn nữ. Ah mà khoan đã, có thể bạn cứ việc đăng ký là duyệt thôi mặc dù cô chú đang nghĩ hưu vì Hiền chẳng thấy mục độ tuổi cho vay tiền mặt ở VĐồng ở đâu cả?

Đang sống và làm việc tại bất kỳ đâu trong bản đồ Việt nam miễn là bạn không phải là người nước ngoài nhé. Nhưng cũng phải đang đi làm, kinh doanh và mức thu nhập tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên nhé.

Một điều đặc biệt của việc vay tiền mặt Online nói chung hiện nay mình thấy là dù đang nợ xấu ngân hàng nhóm 2 đến 5 trở lên, vay được hết cả nhé. Chính vì thế, chỉ có thể vay tiền mặt online dành cho ai đang cần tiền dù đang nợ xấu đó nha.

Khoản vay tiền online VĐồng hiện đang áp dụng từ 1 đến 8 triệu. Thời hạn để hoàn tất tiền gốc và lãi suất trong 7 ngày nha. Theo mình thấy thì khá là phù hợp vì nếu chọn thời gian dài hơn thì đóng tiền lãi càng cao chứ có “hay ho” gì đâu nào!

Các bước đăng ký vay tiền online VĐồng như thế nào?

Bạn đăng ký trực tiếp theo địa chỉ bên dưới:

ĐĂNG KÝ VAY VĐỒNG

Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ được hướng dẫn vào cài app VĐồng và đăng ký đầy đủ thông tin, không nên bỏ trống bất kỳ trường nào cả nha. Có 2 mục chính là thông tin cá nhân của bạn và công việc đang làm.

▪️ Gởi hồ sơ lên hệ thống VĐồng. Bằng cách nào ta, thì thì bạn chỉ cần bấm nút đăng ký là được thôi nhé. Sau khi thông tin của bạn được gởi đi thì tầm 30 phút sau VĐồng sẽ gọi lại bạn tiến hành thẩm định hồ sơ đó.

▪️ Nhận tiền bằng cách nào? Không cần phải đi đâu xa, chỉ cần bạn điền đúng số tài khoản ngân hàng mình trong quá trình điền thì tiền online mà VĐồng cho va sẽ chuyển vào tài khoản cá nhân nhé.

Đó là toàn bộ quá trình đăng ký vay tiền online VĐồng không những chỉ công ty tài chính này mà bất kỳ bên vay tiền online nào cũng có một ba-rem như vậy cả thôi! Tương tự như là:

Đó là các công ty tài chính tuy khác nhau về khoản vay và kỳ hạn trả góp. Nhưng về cách tính lãi suất cũng na ná nhau mà thôi. Bạn có thể kết hợp vay nhiều nơi để tối ưu khoản vay của mình nhé.

Lãi suất vay tiền mặt VĐồng bao nhiêu?

Thực ra, đây chính là câu trả lời khó đó nha. Vì theo mình thấy thì lãi suất hình thức cho vay tiền mặt trực tuyến này đều “mập mờ” lãi suất thực họ áp dụng!

Họ chỉ cho bạn thấy tổng số tiền góp bao gồm tiền gốc và lãi. Ngày đóng tiền và cuối cùng là những thông tin họ nói rằng lãi suất ưu đãi, khoản vay linh hoạt chứ không có một con số cựu thể hay cách tính chi tiết, lịch thanh toán bao gồm gốc lãi như thế nào cả.

Có nên vay tiền mặt VĐồng hay không?

Nó phụ thuộc vào rất nhiều và mục đích vay tiền của bạn là gì? Nếu bạn không thể nào xoay tiền từ việc mượn người thân, bạn bè. Hay tính chất công việc của bạn không thế chứng minh được thu nhập để vay tín chấp ngân hàng. Bạn cảm thấy quy trình làm hồ sơ, thẩm định ở các công ty tài chính lớn như FE Credit, Mirae asset quá khó khăn.

Thì việc vay tiền nhanh online VĐồng có thể là giải pháp “chữa cháy” dành cho bạn. Với lại bạn cần đọc lướt hết tất cả các điều khoản ở VĐồng trước nhé.

Các cách thanh toán VĐồng như thế nào?

Sau đây là các phương thức bạn có thể đóng số tiền vay cho công ty tài chính này để tránh việc chậm thanh toán xảy ra nhé.

#1 Momo

Đây là cách thanh toán linh hoạt nhất rồi nha. Nếu bạn chưa tải app thì sau bài viết này vào ngay cửa hàng ứng dụng mà tải về thanh toán VĐồng nhé.

Xem thêm: https://vaytienlien.com/cac-app-vay-tien-co-thanh-toan-qua-vi-momo.html

#2 Chuyển khoản

Bạn có thể chuyển tiền bằng internet banking vào số tài khoản chỉ định của công ty tài chính này. Nếu bạn chưa kích hoạt thì có thể đến phòng giao dịch để nhờ giao dịch viên hướng dẫn nhé.

#3 Viettel post

Đay là một cách thanh toán cũng tương tự như bạn đến phòng giao dịch ngân hàng. Tuy nhiên đây là chuỗi cửa hàng tập đoàn viettel

#4 Phòng giao dịch

Đây có lẽ cách đơn giản dành cho ai không thạo thai tác trên mạng. Cách này thì dễ rồi, bạn chỉ việc đến ngân hàng mà trước đó bạn đã có tài khoản thanh toán của ngân hàng đã nha.

#5 VN Post

Ah, nó là bưu điện đấy! đây là cách mà bạn có thể thanh toán số tiền vay cho VĐồng. Bạn nên ghé bưu điện cấp huyện, thị xã để dễ dàng chuyển tiền đi nhé.

Nếu bạn đang phân vân liệu có nên vay tiền online VĐồng hay không? Hãy đặt câu hỏi hay ý kiến của bạn bên dưới bài viết này, mình và các bạn đọc khác cùng góp ý để chủ đề này ngày càng chi tiết, cụ thể hơn nữa nhé!!!

Rate this post
Chia sẻ:
0

 

=== Các Gói Vay Duyệt Nhanh ====

233 Comments

 1. This is a tonne of helpful and relevant information. is situated in
  I appreciate you taking the time to provide this valuable information to the rest of us.
  Keep us up to date in the same manner.
  Thank you for providing this information.

 2. Hi!
  This post is perfect in every way!
  This post brings back memories of my former roommate!
  He talks about it all the time.
  This is what I’m going to send him.
  I’m confident he’ll enjoy it.
  It was a pleasure to read!

 3. That’s sweet of you!
  This is a wonderful individual!
  But thank you, your RSS feed isn’t working for me.
  I’m baffled as to why I’m unable to join.
  Is anyone else having RSS issues?
  Is there anyone who can help me and give me a kind response?
  Thanks a lot!!

 4. In light of some articles, I’ve read on your site.
  the blog, you have a great style of writing.
  I’ve added it to my list of favorite sites and plan to return soon.
  See what I’ve got going on on my website.
  So, please tell me what you think about this matter.

 5. I found it as enjoyable as you did.
  Your drawing is lovely, and your prose is graceful.
  I’m still telling you to shake whatever it is you’d like to shake.
  this is what you get: uncomfortably quick, no doubt
  Again, as is nearly generally the case inside, if you support our walk.

 6. Vaccination rekommenderas till permanent och sommarboende i riskområden och till personer som vistas mycket i skog och mark i områden med hög smittrisk dosage for tamoxifen They can provide you with proper direction for how to cope with your particular situation and help you find relief

 7. It appears that pharmacological therapy of persistent adolescent gynecomastia is reasonable effective if given early in the course of the disease and more successful in cases with small or moderate breast enlargement how long does it take for tamoxifen to start working Fluorescein angiographic features of the congenital hypertrophy of the retinal pigment epithelium in the familial adenomatous polyposis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bookmark at folkd